Chăm sóc da mặt như thế nào hiệu quả?

Thúc đẩy quá trình trao đổi chất làm da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn
cham soc da mat nhu the nao

Chăm sóc da mặt như thế nào hiệu quả?

Vậy chúng ta chăm sóc da mặt như thế nào hiệu quả? Tăng sức sống của da khi bạn còn trẻ, đừng nghĩ rằng da của bạn còn trẻ tuổi thì không kích thích mà việc tăng sức sống.

Bạn đã chăm sóc da mặt như thế nào?

Các thành phần làm tăng sức sống khi được truyền vào da sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất, làm cho da căng tràn sức sống, bóng sang, trắng hồng, dễ hấp thu các dưỡng chất.

cham soc da nhu the nao
Ngũ đủ giấc là cách chăm sóc da tốt nhất cho bạn làn da khỏe mạnh

Khi bạn ngủ không đủ giấc, da bạn dễ bị đen và sạm, chảy xệ, dùng nước lạnh rửa mặt sẽ giúp da khỏe mạnh hơn. Phung sương làm mát da hay rửa bằng nước nóng và nước lạnh xen kẽ cũng giúp da thư giãn. Đây cũng là mẹo kích thích da đơn giản mà hữu hiệu.

Dùng kết hợp sản phẩm kích thích da và liệu pháp massage giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu trên da. Ngoài ra, bạn có thể đắp mặt nạ hoặc bôi dung dịch tinh chất. Các sản phẩm này chứa rất nhiều thành phần dưỡng chất dạng hạt mịn, dễ được da hấp thu. Hai phương pháp kích thích này tuy có phần tốn kém nhưng cực kỳ hiệu quả để bạn chăm sóc da mặt của mình.

VỀ TÁC GIẢ

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi: Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ, nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS COSMETICS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da, tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời, nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

Không có bình luận

Comments are closed.

GỌI TƯ VẤN