Hỗ trợ kem trị nám da EV Princess Bích Liên

Có thể bạn nghe nói về hỗ trợ kem trị nám Bích Liên nên muốn tìm hiểu? Nếu bạn đang hỗ trợ dùng kem trị nám da mặt mà bạn thấy hiệu quả, thì bạn có thể tiếp tục sử dụng chúng để điều trị. Tuy nhiên, khi bạn quyết định dùng tiếp những loại kem chăm sóc mặt nào đó. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra danh sách các thành phần có phù hợp hay không. Để biết những thành phần nào có ích hay phản tác dụng, đối với loại da mặt mình hay không.

Để sử dụng hỗ trợ bộ kem trị nám da EV Princess Hoa Hậu Bích Liên đạt hiệu quả cao. Bạn cần hiểu cơ chế hình thành nên các loại sắc tố. Các tế bào tạo sắc tố còn có tên gọi melanocyte. Sản xuất ra sắc tố melanin có màu sắc mâu đen. Melanin tạo ra màu da, đồng thời cũng tạo ra các dạng nhiễm sắc tố. Như sạm nám, nốt tàn nhang, vết thâm,v,v. Bạn nên sử dụng kem EV Princess Bích Liên chăm sóc rất hiệu quả.

bo kem tri nam da ev princess

Quá trình hình thành nám da

Melanin hấp thụ các tia tử ngoại (tia UV) trong ánh nắng để chúng không phá hủy da bạn. Khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, khuôn mặt bạn bị đen do nó sản xuất ra nhiều melanin hơn. Để chống lại các tia UV, đây cũng là cơ chế tự bảo vệ của da. Khi hỗ trợ dùng kem trị nám da Hoa Hậu Bích Liên bạn phải thoa kem chống nắng EV Princess bảo vệ khuôn mặt.

Nhiễm sắc tố có thể được ngăn ngừa và điều trị theo hai cơ chế chính. Đầu tiên là ức chế men tyrosinase giúp ngăn ngừa tạo thành melamin như kem EV Princess Extra Whitening Day Cream. Cơ chế điều trị thứ 2 là ngăn ngừa sự vận chuyển melamin từ tế bào tạo sắc tố. Vào bên trong các tế bào biểu bì từ đó làm nhạc màu da.

Tìm ra nguyên nhân để dùng hỗ trợ kem trị nám da Bích Liên hiệu quả

Chúng ta cần tìm ra nguyên nhân chính xác gây ra nó. Điều này sẽ giúp cho việc dùng hỗ trợ kem trị nám da EV Princess Bích Liên hiệu quả cao hơn. Vết nám thường sinh ra ở hai bên trán, xung quanh mắt, miệng và hai bên gò má. Nguyên nhân gây ra chủ yếu là do di truyền, tia tử ngoại, hoóc-mon progestin. Hắc tố melanin được sinh ra từ tế bào hình thành sắc tố có tại khoảng giữa của lớp biểu bì và trung bì. Nhờ quá trình trao đồi chất hằng ngày, hắc tố sẽ được đưa ra khỏi cơ thề bạn.

Hỗ trợ bộ kem trị nám da EV Princess chúng tôi giới thiệu:

  • Ưu việt về tính thẩm mỹ (kem Bích Liên có mùi thơm và cảm giác dễ chịu).
  • Đủ số lượng và nồng độ các thành phần hoạt tính để có tác dụng trên da.
  • Không chứa các thành phần gây phản tác dụng.
  • Hỗ trợ sử dụng kem trị nám da EV Princess có công thức hiệu quả đúng với những gì da bạn cần.
  • Được đóng gói đúng chuẩn để đảm bảo độ ổn định của thành phần hoạt tính.
  • Chứa các thành phần thích hợp loại da bạn.
  • Những người đã sử dụng hỗ trợ dùng kem trị nám da Bích Liên của chúng tôi giới thiệu đều hài lòng.
  • Dễ mua dược mỹ phẩm EV Princess (vận chuyễn nhanh miễn phí trên toàn quốc).
  • Được hỗ trợ điều trị và chăm sóc sau khi dùng sản phẩm EV Princess.
nguyen nhan gay nam da

Các yếu tố có thể gây ra nám

Theo chuyên gia Bích Liên trong trường hợp khuôn mặt tiếp xúc với tia tử ngoại trong thời gian dài. Sẽ làm các hắc tố trong cơ thể biến thành sạm nám. Cũng như hoóc-mon trong cơ thể, chúng là nguyên nhân sinh ra nám. Hoóc-mon progestin sẽ tiết ra trong thời gian rụng trứng kết thúc. Nó kéo dài trong thời gian 2 tuần cho đến khi kỳ sinh lý tiếp theo.

Hoóc-mon progestin có trong thuốc ngừa thai và trong thời kỳ mang thai. Vì vậy nám sẽ xuất hiện trong thời gian mang thai hoặc uống thuốc ngừa thai. Do đó chúng ta cần phải điều trị đều tiết bên trong cơ thể. Dùng hỗ trợ kem trị nám da EV Princess Bích Liên bên ngoài thì mới hiệu quả cao.

Lưu ý: Mức độ ảnh hưởng tia tử ngoại là tổng lượng chiếu xuống. Từ tháng 7 đến tháng 8 là vào mùa mưa cho nên tổng lượng tia ngoại tử không nhiều nhưng chiếu rất mạnh.

Tìm hiểu nguồn gốc của nám

Hỗ trợ dùng kem trị nám da ev princess ban ngày

Hướng dẫn các bước sử dụng hỗ trợ kem trị nám da vào ban ngày hiệu quả

Bước 1

Hydrating Whitening Cleansing Gel

Hydrating Whitening Cleansing Gel

Đầu tiên dùng sữa rửa mặt, bóp kem EV Princess Bích Liên vào lòng bàn tay. Xoa 2 lòng bản tay với nhau. Sau đó dùng ngón tay thoa đều, nhẹ lên mặt và cổ, cho đến khi make-up biến mất.

Bước 2

Cells Treatment Cream

Cells Treatment Cream

Bước tiếp theo thoa kem dưỡng tế bào EV Princess. Dùng kem Bích Liên này để nuôi dưỡng và giữ ẩm cho khuôn mặt, cổ và môi. Quanh mắt cho đều với một lượng vừa đủ (khoảng 2 hạt đậu xanh).

Bước 3

Extra Whitening Day Cream

Extra Whitening Day Cream

Tiếp tục bôi đều kem dưỡng trắng ban ngày lên khuôn mặt. Nó hỗ trợ cho kem trị nám da EV Princess Bích Liên làm bình thường sự bài tiết melanin. Để giúp đạt được hiệu quả trắng khuôn mặt mạnh mẽ.

Bước 4

Sun Block Lotion 100 SPF

Sun Block Lotion 100 SPF

Cuối cùng thoa đều kem chống nắng EV Princess để bảo vệ khuôn mặt. Dùng đều đặn một hoặc nhiều lần kem Bích Liên này trong ngày khi cần thiết. Có thể trang điểm thêm nếu bạn muốn.

Hỗ trợ dùng kem trị nám da EV Princess ban đêm

Hướng dẫn các bước sử dụng hỗ trợ kem trị nám da vào ban đêm hiệu quả

Bước 1

Hydrating Whitening Cleansing Gel

Hydrating Whitening Cleansing Gel

Đầu tiên bạn dùng sữa rửa mặt tương tự như ban ngày. Bóp kem EV Princess Bích Liên (2 hay 3 lần) vào lòng bàn tay. Xoa 2 lòng bản tay với nhau. Sau đó dùng ngón tay thoa (massage) đều, nhẹ nhàng lên khuôn mặt và cổ. Cho đến khi make-up và bụi bẩn biến mất.

Bước 2

Facial Treatment Clear Solution

Facial Treatment Clear Solution

Bước tiếp theo bạn dùng nước hoa hồng EV Princess tẩy độc làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông. Nó làm biến đi những chất dầu Sebum dư thừa trên khuôn mặt. Ngoài ra, sản phẩm Bích Liên này còn làm cho khuôn mặt mềm mại và kín lỗ chân lông hiệu quả.

Bước 3

Express Peeling Cream

Express Peeling Cream

Tiếp tục thoa hỗ trợ dùng kem trị nám da EV Princess. Sản phẩm của Bích Liên này là dạng bóc tách tế bào cơ học nhẹ nhàng. Giúp thúc đẩy quá trình bong tróc các vết thâm và cằn cổi,v.v. Giúp kích thích phục hồi các tế bào hư tổn và trẻ hóa khuôn mặt.

Bước 4

Extra Whitening Night Cream

Extra Whitening Night Cream

Cuối cùng thoa kem dưỡng trắng EV Princess ban đêm. Sản phẩm của Bích Liên này chứa đơn vị protein andyouimin cao được chiết xuất từ thảo dược. Để phối hợp với vitamin A, D, E, … Hỗ trợ dùng kem trị nám da EV Princess tuyệt vời để loại bỏ điểm đen làm trắng.

Cảm nhận của khách hàng về kem Hoa Hậu Bích Liên

bo my pham ev princess

Hãy mua ngay cho mình một bộ hỗ trợ kem trị nám da EV Princess

Giúp bạn có được khuôn mặt trắng sáng mịn màng như mong muốn. Bạn sẽ tự tin hơn trong công việc và trong cuộc sống. Lưu ý: Hiệu quả sử dụng hỗ trợ kem trị nám da EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.