Kem dưỡng trắng da EV Princess Bích Liên

Giáp pháp hiệu quả cho làn da trắng sáng mịn màng

Kem dưỡng trắng da EV Princess hiệu quả không?

Kem dưỡng trắng da thôi chưa đủ, về lâu dài làn da phải mịn màng, tươi sáng và khỏe mạnh. Mỹ phẩm EV Princess giải pháp làm trắng da an toàn hiệu quả.

Để sử dụng kem dưỡng trắng da EV Princess Bích Liên hiệu quả. Việc đầu tiên bạn phải loại bỏ lớp sừng, bổ sung nước cho da. Sau mới bôi kem làm trắng EV Princess để phát huy hiệu quả của sản phẩm.

Đối với da đã bị ăn nắng, việc cải thiện màu da sẽ tùy thuộc vào tuổi tác. Cũng như đặc tính da bạn càng lớn tuổi thì tốc độ phục hồi càng chậm. Một số người bẩm sinh đã có làn da nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Trong khi những người khác lại không bị bắt nắng.

Chăm sóc da mặt hàng ngày đúng cách

Chăm sóc da mặt có những lợi ích mà cả về thể chất cũng như tinh thần! Giúp kem dưỡng trắng da EV Princess trên khuôn mặt hiệu quả, cân bằng và làm mới làn da. Tăng cường các điều kiện chung của da của bạn. Để cải thiện rõ ràng sự xuất hiện kết cấu da trắng sáng và mịn màng.

Những lợi ích cảm xúc của chăm sóc da mặt là nhẹ nhàng, hiệu quả thư giãn. Hãy thực hiện theo sử hướng dẫn chăm sóc da của chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi. Sử dụng chăm sóc da mặt tùy chỉnh với điều kiện phù hợp và tái tạo hydrate da của bạn. Dùng kem dưỡng trắng da EV Princess, cho một trẻ trung hơn, sáng rạng rỡ!

Tham vấn chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

Bạn sẽ có một tham khảo ý kiến chuyên sâu riêng với một chuyên gia thẩm mỹ. Sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc da và dùng các sản phẩm EV Princess kem dưỡng trắng da mặt phù hợp. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ xem lại với tất cả mọi thứ mà bạn muốn và cần biết.

Sau khi kiểm tra, bạn sẽ cùng nhau thảo luận về mục tiêu của bạn. Khuyến nghị của chuyên gia của chúng tôi về loại da mặt của bạn. Tất cả các chi tiết của thủ tục chăm sóc da sẽ được xem xét. Bạn cũng sẽ có nhiều thời gian cho câu hỏi với chuyên gia.

cau tao da mat
Cấu tạo da mặt
Kem duong trang da ev princess
Bộ kem dưỡng trắng da EV Princess

Các sản phẩm kem dưỡng trắng da EV Princess của chúng tôi

  • Ưu việt về tính thẩm mỹ.
  • Đủ số lượng và nồng độ các thành phần hoạt tính để có tác dụng trên da.
  • Không chứa các thành phần gây phản tác dụng.
  • Công thức kem dưỡng trắng da EV Princess hiệu quả đúng với những gì da bạn cần.
  • Được đóng gói đúng chuẩn để đảm bảo độ ổn định của thành phần hoạt tính.
  • Chứa các thành phần thích hợp loại da bạn.
  • Những người đã sử dụng sản phẩm kem dưỡng trắng da EV Princess Chúng tôi giới thiệu đều hài lòng.
  • Dễ mua sản phẩm (phí vận chuyễn nhanh miễn phí trên toàn quốc).

Cách chăm sóc da hiệu quả

Lý do bạn dùng mỹ phẩm dưỡng trắng da EV Princess chưa hiệu quả
Liệu trình chăm sóc da

KEM DƯỠNG TRẮNG DA EV PRINCESS SẢN PHẨM DÙNG CHO BAN NGÀY

Hướng dẫn các bước sử dụng kem dưỡng trắng da EV Princess vào ban ngày hiệu quả

Bước 1
Hydrating Whitening Cleansing Gel
Please specify image url

Đầu tiên dùng sữa rửa mặt, bóp kem vào lòng bàn tay. Xoa 2 lòng bản tay với nhau. Sau đó dùng ngón tay thoa đều, nhẹ lên mặt và cổ, cho đến khi make-up biến mất.

Bước 2
Cells Treatment Cream
Please specify image url

Bước tiếp theo thoa kem dưỡng tế bào da. Dùng để nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da mặt, cổ, môi, và quanh mắt. Cho đều với một lượng vừa đủ (khoảng 2 hạt đậu xanh).

Bước 3
Extra Whitening Day Cream
Please specify image url

Tiếp tục bôi kem dưỡng trắng da EV Princess ban ngày lên mặt cho đều. Kem có thể thay lớp phấn nền màu da rất đẹp. Kem hiệu nghiệm trong 4 đến 6 tiếng đồng hồ.

Bước 4
100 SPF Sun Block Lotion
Please specify image url

Cuối cùng thoa đều kem chống nắng (bắt buộc). Để bảo vệ da mặt và dùng đều đặn một hoặc nhiều lần trong ngày khi cần thiết. Có thể trang điểm thêm nếu bạn muốn.

KEM DƯỠNG TRẮNG DA EV PRINCESS SẢN PHẨM DÙNG CHO BAN ĐÊM

Hướng dẫn các bước sử dụng kem dưỡng trắng da EV Princess vào ban đêm hiệu quả

Bước 1
Hydrating Whitening Cleansing Gel
Please specify image url

Đầu tiên dùng sữa rửa mặt tương tự như ban ngày. Bóp kem (2 hay 3 lần)vào lòng bàn tay. Xoa 2 lòng bản tay với nhau. Sau đó dùng ngón tay thoa (massage) đều. Nhẹ lên mặt và cổ, cho đến khi make-up và bụi bẩn biến mất.

Bước 2
Facial Treatment Clear Solution
Please specify image url

Bước tiếp theo dùng nước hoa hồng (có thể dùng cho ban ngày). Tẩy độc làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông. Làm biến đi những chất dầu Sebum dư thừa trên mặt. Ngoài ra nó còn làm cho da mặt mềm mại và kín lỗ chân lông.

Bước 3
Extra Whitening Night Cream
Please specify image url

Cuối cùng thoa kem dưỡng trắng da EV Princess ban đêm. Sản phẩm này chứa đơn vị protein andyouimin cao được chiết xuất từ thảo dược. Để phối hợp với vitamin A, D, E là sản phẩm tuyệt vời. Cho việc loại bỏ những điểm đen để làm trắng da.

Bước 4
DCX Eye Cream
Please specify image url

Cuối cùng thoa kem dưỡng mắt chết xuất từ huyết thanh mạnh mẽ. Kem có chứa một hỗn hợp tinh chất của đậu nành và lúa peptide. Protein nấm men, và Hyaluronic Acid. Đảm bảo rằng nó là an toàn để sử dụng gần vùng mắt.

Cảm nhận của khách hàng về mỹ phẩm Hoa Hậu Bích Liên

Hãy mua ngay cho mình một bộ kem dưỡng trắng da EV Princess

Giúp bạn được làn da trắng sáng mịn màng như mong muốn. Bạn sẽ tự tin hơn trong công việc và trong cuộc sống. * Lưu ý: Hiệu quả sử dụng bộ kem dưỡng trắng da EV Princess có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bộ mỹ phẩm EV Princess khác của Hoa Hậu Bích Liên

GỌI TƯ VẤN