Sư Cô Bích Liên – Tổ Đình Giác Nhiên Westminster

su co bich lien

Sư Cô Bích Liên cho rằng vẫn còn rất nhiều tấm lòng từ bi trong thế giới hiện đại. Không phải ai cũng quá bận rộn với những ước mơ của mình. Về việc thành công trong công việc và tận hưởng những thành quả lao động của mình. Có những tổ chức đã tự mình thực hiện để giúp những người khác bị ảnh hưởng bởi đói nghèo. Bằng cách mở rộng hỗ trợ tài chính cho mục đích giáo dục.

Chúng ta cần nhiều tổ chức từ thiện giáo dục để giúp xóa đói giảm nghèo thông qua giáo dục. Sư Cô Bích Liên (Hoa Hậu Bích Liên trước đây) cho rằng thiếu giáo dục là một trong những nguyên nhân hàng đầu của nghèo đói. Thông thường trẻ em nghèo có thể được nhìn thấy làm việc dọn dẹp trong quán ăn. Trẻ em đi bán vé số hoặc đơn giản là cầu xin kiếm sống. Đôi khi họ cũng thực hiện hành vi ăn cắp, mà sau này có thể trở thành tội ác lớn.

Từ thiện giúp đỡ các học sinh nghèo, có thể biến họ thành người hữu ích của xã hội. Ngược lại, Sư Cô Bích Liên cho rằng họ sẽ phụ thuộc vào sự hỗ trợ của chính phủ cho việc nuôi dưỡng. Khi họ được trang bị tốt hơn với trình độ học vấn. Những học sinh này sẽ có thể tự lo cho bản thân và sống cuộc sống tự túc. Sự hỗ trợ liên tục của các tổ chức từ thiện bởi các nhà tài trợ trong xã hội. Trong việc thúc đẩy chiến dịch xóa đói giảm nghèo bền vững.

Sư Cô Bích Liên làm từ thiện cho trẻ em và người nghèo

Tài trợ cho các tổ chức từ thiện giáo dục đến từ một số nguồn. Tại sao trẻ em phải sống mà không có thức ăn thích hợp. Sư Cô cho rằng họ không được giáo dục phù hợp hoặc bất kỳ quyền cơ bản nào. Những người đủ điều kiện kiểm tra các tổ chức từ thiện, một số đó nhận được sự đóng góp từ các nhà tài trợ. Các tổ chức từ thiện thường hạn chế, nên không hỗ trợ cho mọi trẻ em cần trợ giúp.

Trong hầu hết các tổ chức từ thiện giáo dục, sẽ cần các nguồn tài trợ khác. Sư Cô Bích Liên cho rằng cách để thấy người nghèo được giảm là thông qua tổ chức từ thiện. Từ thiện cho người nghèo cho phép họ tự chăm sóc bản thân và vươn lên trong cuộc sống. Điều này được thực hiện thông qua các tổ chức từ thiện được nhiều người tài trợ. Những người có điều kiện và có lòng từ bi chủ yếu phát sinh từ sự đồng cảm.

Nếu người ta phải suy nghĩ về tương lai, thì những đứa trẻ gia đình nghèo không có khả năng đi học. Theo Sư Cô Bích Liên trẻ em đi làm hoặc đi lang thang, cần đưa họ trở lại trường học. Điều này được thực hiện thông qua các trường học nuôi dạy trẻ mồ côi. Được sự đóng góp của những người có cuộc sống tốt đẹp. Các trường này giáo dục miễn phí và tất cả các phương tiện để hỗ trợ giáo dục của họ. Giáo dục sẽ trao quyền cho họ đưa ra quyết định cho bản thân và kiểm soát cuộc sống.

Từ thiện cho giáo dục giúp xóa đói giảm nghèo bền vững

Trong thực tế, hầu hết các tổ chức từ thiện này, cần các nguồn tài trợ khác để hỗ trợ họ. Theo Sư Cô Bích Liên sự thận trọng trong việc trao các khoản tài trợ này là cần thiết. Để đảm bảo rằng số tiền chi cho việc giúp đỡ học sinh nghèo cần có được nền giáo dục mà họ cần không phải là lãng phí. Từ thiện là nhu cầu hiên nay, nếu ai muốn giúp đỡ người nghèo. Giúp các tổ chức từ thiện như Chùa Bình An đang nuôi dạy trẻ em mồ côi và người già neo đơn với sự đóng góp từ thiện của mọi người. Hãy đóng góp của bạn để làm cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn.