Thương Hiệu EV Princess

thuong hieu ev princess

Thương hiệu EV Princess mỹ phẩm nổi tiếng chuyên về chăm sóc da mặt. Như da mụn, sạm nám, tàn nhang, dưỡng trắng và da lão hóa. Sản phẩm của Hoa Hậu Bích Liên tại Hoa Kỳ luôn khẳng định uy tín trên thị trường. Chúng tôi không thay đổi về Mẫu Mã hay tên Thương hiệu trong tâm lý tiêu dùng của người Việt Nam. Từ khi mỹ phẩm EV Princess thức có mặt tại Viêt năm 2006 đến nay vẫn hoạt động ổn định đến và phát triển ngày càng lớn mạnh. Số 24 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quân 3 TP.HCM đã trở thành địa chỉ chăm sóc da quen thuộc của biết bao khách hàng trong và ngoài nước.

Mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam ngày càng có nhiều thương hiệu mới ra đời. Nhập vào Việt Nam bằng đường bằng đường chính thức và không chính thức. Vì vậy bạn rất khó tìm ra cho mình sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc phù hợp vừa hiệu quả vừa an toàn. Để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và quản lý dược mỹ phẩm. Thông tư : Số 06/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế ra đời ngày 25 tháng 11 năm 2011 quy định về quản lý dược mỹ phẩm.

Dược mỹ phẩm muốn nhập chính thức và phân phối trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm phải được kiểm định của Bộ Y Tế về an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Nếu được Bộ Y Tế cấp phép “Phiếu Công Bố Sản Phẩm”, thì mới được phép nhập về bán ra cho người tiêu. Công ty Mỹ Phẩm EV Princess cam kết tất cả các sản phẩm đều đã được cấp. Bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm hay bán hàng cho người tiêu dùng.

Thương hiệu EV Princess uy tín và đáng tin cậy

Đời sống xã hội ngày càng phát triển do đó nhu cầu làm đẹp sẽ không có giới hạn. Đặc biệt là đối với phái nữ với ý tưởng làm thế nào để chống chọi lại với hóa trình lão hóa của tự nhiên và khí hậu. Đã đưa Elizabeth Bích Liên là một Việt kiều Mỹ sáng lập ra hãng mỹ phẩm có tên gọi EV Princess. Sau 12 năm hình thành và phát triển thương hiệu EV Princess Skin Care đã có mặt trên 15 nước. Trong đó có Việt Nam và đang trở thành thương hiệu mỹ phẩm có uy tín.

Thị trường mỹ phẩm thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Cũng là một thị trường có doanh thu khổng lồ, nhiều thương hiệu mỹ phẩm đã ra đời có lịch sử hàng trăm năm. Vì vậy để xây dựng thành công một thương hiệu mỹ phẩm mới quả là điều không dễ dàng. Đặc biệt là đối với Elizabeth Bích Liên, nhưng với lòng quyết tâm và hướng đi mới. Nhằm khẳng định chổ đứng cũng như tài năng của một thế hệ người gốc Việt trẻ tuổi. Thương hiệu EV Princess đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành một thương hiệu mỹ phẩm có uy tín trên toàn cầu.

Thế mạnh của Thương hiệu EV Princes

Chính là nằm ở giá thành sản phẩm tương đối phù hợp với người dân có thu nhập trung bình và khá. Mặt khác chúng tôi không đi vào sản xuất nhiều chủng loại hàng hóa mỹ phẩm. Mà đi sâu vào sản xuất sản các loại mỹ phẩm cho da mặt. Như kem dưỡng tế bào da, kem dưỡng trắng da, kem chống nắng, mỹ phẩm chống thâm quầng mắt. Kem dùng cho da nám, tàn nhang, mụn và các loại nước rửa cho da.

Một điều đáng chú ý là các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da không an toàn. Những sản phẩm trực tiếp tác động đến sức khỏe người sử dụng. Do đó việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ hóa chất sẽ hết sứ nguy hiểm. Vì vậy chúng tôikhắc phục được điểm yếu này. Các sản phẩm EV Princess được sản xuất ra điều có nguồn gốc chiết xuất từ trái cây và thảo dược. Điều này sẽ đảm bảo rất an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Chúng tôi với mục tiêu xem thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam là một thị trường đầy tiền năng. Bbởi mức thu nhập và đời sống của người dân đang tăng cao, nhu cầu sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm là rất lớn. Vì vậy Thương hiệu EV Princess Cream sẽ đẩy mạnh công tác tiếp thị sản phẩm ra thị trường. Chúng tôi tư vấn trực tiếp cho khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả. Góp phần khẳng định uy tín thương hiệu EV Princess trong tâm lý tiêu dùng của người Việt Nam.

ev princess bich lien

Tại sao bạn nên sử dụng Thương hiệu EV Princess?

 1. Sản phẩm chứa các thành phần phù hợp loại da mặt của bạn.
 2. Đủ số lượng và nồng độ các thành phần hoạt tính để có tác dụng trên da.
 3. Công thức hiệu quả đúng với những gì da bạn cần.
 4. Không chứa các thành phần phản tác dụng gây tổn thương da.
 5. Được đóng gói chuẩn để đảm bảo độ ổn định của thành phần hoạt tính.
 6. Ưu việt về tính thẩm mỹ.
 7. Những người đã sử dụng chúng đều hài lòng vì đạt hiệu quả và an toàn.
 8. Sản phẩm dễ mua, giao hàng tận nơi không tính phí trên toàn quốc.
 9. Hỗ trợ chăm sóc da sau khi dùng sản phẩm EV Princess

Để có được làn da đẹp không phải chỉ dùng hương hiệu EV Princess

Bạn muốn có một làn da đẹp, không chỉ tìm cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp với mình. Mà sản phẩm phải có nguồn gốc và xuất xứ đủ đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bạn phải có kiến thức cơ bản về da, đặc điểm cơ bản về loại da của bạn. Các vấn đề về da bạn thường gặp phải, các yếu tố nguy hiểm liên quan đến da bạn.

Thường xuyên hàng ngày, chống nắng cho làn da bạn. Trang điểm thế nào để cải thiện các vấn đề về da của bạn. Các liệu pháp thẩm mỹ có thể được dùng cho của bạn. Cũng có các liệu pháp thẫm mỹ nên tránh đối với da của bạn.

Các sản phẩm chúng tôi giới thiệu cho bạn là sản phẩm của Hoa Hậu Bích Liên. Các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày phù hợp với da của bạn. Các thành phần của sản phẩm được kiểm định an toàn. Giúp giải quyết các vấn đề về da mặt của bạn hiệu quả.

Chăm sóc da đúng cách mang đến cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng. Ngược lại việc chăm sóc không phù hợp, không những tạo ra các nếp nhăn trên da, mà còn kích thích quá trình lão hóa da nhanh hơn.

Chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Hậu Bích Liên

Có phải bạn đang gặp phải vấn đề về da mặt? Bạn đã dùng qua nhiều sản phẩm và liệu pháp chăm da nhưng vẫn không có kết quả. Hay bạn đang dùng sản phẩm EV Princess nhưng vẫn không thấy có dầu hiệu cải thiện. Bạn có thể gọi cho chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên đã có nhiều năm kinh nghiệm để được tư vấn. Chúng tôi sẽ hướng sẽ dẫn sử bạn dụng sử dụng sản phẩm phù hợp hơn và hiệu quả hơn. Hoặc bạn có thể đến Trung Tâm Thẩm Mỹ Bích Liên để được tư vấn và kiểm tra da hoàn toàn miễm phí.

Thương hiệu EV Princess luôn luôn mang đến cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng. Giúp bạn tự tin hơn trong công việc và trong cuộc sống. Nó cũng góp phần không nhỏ bảo vệ hạnh phúc cho gia đình bạn.

Chăm sóc khách hàng tại EV Princess

Được sự tin cậy của Nhà sản xuất Thương hiệu EV Princess và Tổng Công Ty EV Princess tại Mỹ. Công ty Mỹ Phẩm EV Princess Bích Liên tại Việt Nam là nhà phân phối độc quyền. Trực thuộc hệ thống Công ty tại Mỹ với qui mô ngày càng phát triển. Các sản phẩm Công ty được phân phối đảm bảo về chất lượng. Sản phẩm đã được cấp phép của bộ y tế, nên sử dụng rất an toàn và hiệu quả.

Các chuyên viên thẩm mỹ tại Trung tâm Spa Bích Liên có trình độ chuyên sâu về da. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng mỹ phẩm EV Princess đạt hiệu quả cao nhất. Đội ngũ chuyên gia thẫm mỹ và kỹ thuật viên chăm sóc da của chúng tôi không nhưng có trình độ chuyên môn cao mà cần phải có phẩm chất tốt.

Các phẩm chất nhân viên của Hoa Hậu Bích Liên cần phải có

 • Luôn quý mến khách hàng của Công Ty EV Princess.
 • Đối xử với khách hàng như người bạn tốt nhất của mình một cách chân tình.
 • Luôn lắng nghe thấu hiểu nhu cầu và khách hàng.
 • Đáp ứng nhu cầu được các khách hàng.
 • Cung cấp giá sản phẩm của Công ty theo đúng giá tư vấn cho khách hàng bộ sản phẩm chăm sóc da phù hợp cho da loại của họ quy định.
 • Làm cho khách hàng cảm thấy thỏa nguyện mong cho những nhu cầu của thân bản.
 • Chỉ ra những sản phẩm theo đúng ý muốn của khách hàng.
 • Luôn cung cấp sản phẩm sẵn sàng bất cứ khi nào khách hàng mong muốn.
 • Mang lại vẽ đẹp cho khách hàng nhiều hơn mức họ mong đợi, mặc dù chỉ có một chút.
 • Thường xuyên cảm ơn khách hành một cách chân thành nhất.

Chuyên gia thẩm mỹ Hoa Hậu Bích Liên

Xin Quý khách lưu ý! Thương hiệu EV Princess chỉ có một địa chỉ duy nhất tại số 22A Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh (gần gốc Hai Bà Trưng – Lý Chính Thắng) là nhà phân phối chính thức độc quyền. Chúng tôi không có Chi nhánh Công Ty tại TP.Hồ Chí Minh hay Chi nhánh trực thuộc Công ty mẹ tại Mỹ. Chúng tôi không thay đổi Mẫu mã hay tên Thương hiệu. Chúng tôi không liên kết với bất cứ trang Website bán hàng Online nào khác.