Bí quyết chăm sóc mắt

bi quyet cham soc mat

Một trong những vấn đề mà hầu hết bạn phải chịu đựng cho dù họ có cố gắng chăm sóc cho bản thân, đó là quầng thâm dưới mắt. Sau đây chúng tôi xin chia sẽ bí quyết chăm sóc mắt để bạn tham khảo.

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, bạn thực sự có quầng mắt rất tối và sâu trong khi một số người khác may mắn hơn và tránh được nó. Dù thế nào thì những lời khuyên dưới đây có thể mang lại bí quyết chăm sóc mắt của bạn và loại bỏ quầng thâm dưới mắt,v,v.

Bí quyết chăm sóc mắt an toàn và hiệu quả

 1. Đừng đổ lỗi cho thiếu ngủ: Không chắc rằng đây là lý do bạn có quầng thâm dưới mắt, vì vậy bạn có thể gạt giấc ngủ sang một bên!
 2. Một cách công bằng, sự giữ nước không có lỗi: Sự tích nước có thể dẫn tới tình trạng phù ở các phần còn lại của cơ thể, nó không ảnh hưởng đến mắt.
 3. Tránh các chất dưỡng ẩm khắc nghiệt: Hãy chắc chắn rằng bất cứ thứ gì bạn dùng cho mặt đều trong phạm vi được khuyên dùng, bởi vì kem dưỡng ẩm cho cơ thể sẽ quá khắc nghiệt đối với vùng mặt!
 4. Nếu bạn bị đỏ dưới mắt: Bạn hãy thử nằm xuống và đặt đá lạnh lên khu vực bị ảnh hưởng. Đá lạnh sẽ làm dịu tình trạng ấy và phần ửng đỏ sẽ biến mất.
 5. Tình trạng ửng đỏ kéo dài dưới mắt: Có thể đấy là một dấu hiệu của những bệnh liên quan tới thận. Nếu điều này xảy ra, bạn phải mất một vài đêm đầu và hoàn toàn cắt giảm rượu. Nếu tình trạng không thuyên giảm, bạn nên khám bác sĩ để được an toàn.
 6. Những người có vấn đề về xoang hay dị ứng: Những đối tượng này có thể bị ảnh hưởng nhiều hơn với túi dưới mắt. Việc sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị xoang hay dị ứng sẽ có thể giúp cải thiện tình hình này.
 7. Hãy thử bút làm sáng mắt: Không sử dụng nó mỗi ngày, hoặc nó sẽ không hiệu quả. Khi nào bạn cảm thấy túi mắt làm ảnh hưởng đến diện mạo của bạn, hãy sử dụng bút kẻ sáng mắt. Điều này sẽ giúp bạn trông trẻ trung và rạng rỡ, giống như bình thường! Cách khắc phục khi bạn vẫn thấy mắt còn nặng là thử đặt túi trà lạnh vào mắt bạn trong một phút. Việc làm này giúp mắt nhẹ nhàng hơn, nhưng hãy nhớ sử dụng mascara không thấm nước!
 8. Muốn có một ý tưởng lạ: Hãy thử sử dụng chất H, một dạng kem DCX Under Eye Cream dùng cho vùng quanh mắt. Bạn nên cẩn thận để tránh vào mắt, và xoa cho thấm vào da. Chú ý thực sự cẩn thận cho dù bạn sử dụng dạng kem hoặc gel, không dùng thuốc mỡ, và không để dính vào mắt. Đây là cách loại bỏ quầng thâm tức thì.
 9. Thức ăn cho làn da của bạn: Hãy đảm bảo rằng chế độ ăn uống của bạn có chứa rất nhiều vitamin B, một nguyên tố cần thiết cho làn da khỏe mạnh. Bạn cũng có thể sử dụng các loại kem dưỡng da mặt có chứa vitamin này để có kết quả tương tự. Đây là một cách chăm sóc sắc đẹp cơ bản nên nếu bạn chưa thực hiện thì đây là thời điểm để bắt đầu!
 10. Uống Nước: Nếu bạn uống rất nhiều rượu và không đủ nước, bạn sẽ có túi mắt ngay lập tức. Hãy chắc chắn rằng bạn uống đủ nước để loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể.
 11. Kiểm tra để chắc chắn không phải là lỗi của mỹ phẩm trang điểm: Dị ứng da có thể xuất hiện đột ngột, thế nên chì kẻ mắt mà bạn đã sử dụng trong nhiều năm bỗng nhiên có thể biến thành kẻ thù. Bạn hãy thử đổi sang một thương hiệu khác, hoặc loại không mùi và xem có sự khác biệt hay không.

Sử dụng kem chống thâm quầng mắt EV Princess

Tìm một loại kem che khuyết và phấn phủ kết hợp được với nhau : Bạn nên chọn theo tông màu da của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng cả hai một cách cẩn thận, nếu như bạn chỉ dùng kem che khuyết, túi mắt ấy trông sẽ như bị tô sơn dưới một số loại ánh sáng.

Cuối cùng: Hãy nhớ rằng túi mắt hay quầng thâm dưới mắt chỉ là một phần nhỏ trong diện mạo của bạn. Không khó để che giấu chúng, và hầu hết mọi người sẽ không để ý, ngay cả khi họ thực sự nhìn thấy rõ ràng.

Thế nên, bây giờ bạn đã biết rõ bí quyết chăm sóc mắt và cách khắc phục cho quầng thâm dưới mắt, bạn có thể làm cho chúng thích nghi với lối sống và chế độ ăn uống của mình để giảm thiểu sự xuất hiện của túi mắt!

Bài Viết liên quan