Chính sách mua hàng hóa

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm EV

CHÍNH SÁCH MUA MỸ PHẨM EV PRINCESS

Hình thức thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt
Thanh toán bằng chuyển khoản

Phương thức vận chuyển và giao hàng

Mục đích của chính sách giao nhận
Phạm vi áp dụng
Nội dung giao nhận sản phẩm

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Định nghĩa lại hàng hóa
Thời gian đổi trả lại hàng hóa
Điều kiện đổi trả hàng hóa
Trường hợp không được chấp nhận

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các thông tin của mình trên evprincesss.com bởi chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc bảo mặt của website. Để truy cập và sử dụng thông tin giữ liên lạc với chúng tôi tại evprincesss.com. Bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Công ty không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm EV cam kết bảo mật thông tin cá nhân

  • Chúng tôi cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư của khách hàng thông qua hệ thống bảo mật của website. Chúng tôi không sử dụng nó vì mục đích thương mại hay bất cứ mục đích nào khác. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.
  • Chúng tôi cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi và chuyên nghiệp. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán và thanh toán. Nhằm ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
  • Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai, bất cứ hình thức nào. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên công ty quản lý. Được sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.
GỌI TƯ VẤN