Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng hiệu quả cao

Chúng tôi hướng dẫn sử dụng kem chống nắng EV Princess đúng cách mới phát huy hiệu quả. Nó không làm cho da trong có vẻ dày lên và sần sùi. Ngoài ra nó còn giúp bảo vệ da chống lại sự lão hóa sớm của tự nhiên và khí hậu.

Theo các nhà nghiên cứu y khoa cho thấy rằng, khi tiếp xúc trực tiếp quá nhiều ánh nắng mặt trời sẽ rất nguy hiểm. Trẻ em rất dễ bị ảnh hưởng hơn so với người lớn với những tác động không lành mạnh của quá nhiều bức xạ ánh nắng mặt trời. Vậy làm thế nào bạn có thể bảo vệ gia đình của bạn?

Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng EV Princess vùng trọng điểm

 • Thoa khắp mặt một lượng khoảng 2 hạt đậu nành
 • Thoa vùng trọng điểm, bôi kem nhiều lần lên sống mũi và hai má
 • Thoa kem nắng lên những vùng dể bị bỏ qua như tai, mắt, môi, cằm
 • Bảo vệ vùng trọng điểm, thoa lên vùng trán, sống mũi và má
thoa kem chong nang bao ve da
huong dan su dung kem chong nang dung cach

Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng chống lại các tia UV

 1. Ý nghĩa của SPF: SPF (Sun Protection Factor) là chỉ số biểu thị mức độ chống nắng mà sản phẩm đó có thể phát huy. Chỉ số chống nắng cao hay thấp phản ánh khả năng bảo vệ da của sản phẩm chống nắng mạnh hay yếu. Chỉ số SPF càng cao thì khả năng bảo vệ càng lớn.
 2. Ý nghĩa của UVA: Tia UVA trong ánh nắng mặt trời có bước sóng tương đối dài và khả năng xuyên thấu mạnh. Nó có thể xuyên vào tận lớp da bên trong. Phá hủy cấu trúc Collagen hay mô sợi đàn hồi, hình thành các nếp nhăn trên da và khiến da lão hóa.
 3. Ý nghĩa của UVB: Tia UVB làm da bị rám nắng, ứng đỏ trong thời gian ngắn (khoảng 25 phút đối với người bình thường). Hiện nay, phần các sản phẩn chống nắng đều có công dụng chống tia UVB. Nhưng bạn phải thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng kem chống nắng thì mới mang lại hiệu quả cao.

Cách tính thời gian sử dụng kem chống nắng

 • SPF 1 Chống nắng hiệu quả trong 15 phút
 • SPF 15 = 15 x 15 = 225 phút (Sản phẩm có chỉ số SPF 15 thì sau 3 tiếng bôi lại 1 lần)
 • SPF 60 = 15 x 60 = 900 phút (Bảo vệ da suốt ngày nhưng bạn có thể thoa kem một vài lần trong ngày là bình thường)

Bạn thường quan niệm: Hết mùa hè thì không cần sử dụng kem chống nắng phải không? Câu trả lời là không đúng! Bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sử dụng kem chống nắng hiệu quả. Bức xạ của tia cực tím không hề giảm nhẹ đi là bao giữa các mùa trong năm. Vì thế, bạn phải duy trì việc chống nắng thường xuyên và đặc biệt chú trọng vào mùa hè. Bạn hãy nhớ tia tử ngoại là nguyên nhân lảm khô da, xuất hiên nếp nhăn, sạm nám và lão hóa da sớm.

Lưu ý khi sử dụng kem chống nắng

 1. Thoa kem chống nắng 30 phút trước khi đi ra ngoài. Bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sử dụng kem chống nắng đúng cách.
 2. Chống nắng là chống tia cực tím trong ánh nắng mặt trời lẫn sóng điện từ máy vi tính hay điện thoại di động.
 3. Phơi nắng trực tiếp chỉ khiến da bị khô, không đều màu và lão hóa.
 4. Tia tử ngoại xuất hiện ở khắp nơi, dù che nắng chỉ cách ly một phần tia UV.
 5. Tia UVA trong ánh nắng xuất hiện quanh năm nên bạn phải chống nắng thường xuyên!
 6. Tia UVA có thể xuyên qua kính gây tồn thương da.

Lý do tại sao sử dụng kem chống nắng là quan trọng

Mặc dù sản phẩm chống nắng là một trong những lời khuyên chăm sóc da quan trọng nhất. Nếu bạn không bảo vệ làn da bạn khỏi các tia tử ngoại có hại của ánh nắng mặt trời. Thì đây là lý do hướng dẫn sử dụng kem chống nắng là rất quan trọng cho làn da đẹp. Chống nắng là cách duy nhất đã thực sự được chứng minh để ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa.

Nếu bạn nghĩ lợi ích của việc thoa kem chống nắng để chống lão hóa, thì đó là chính xác. Da mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời có thể dẫn đến vấn đề tăng sắc tố, lão hóa sớm, nếp nhăn và ung thư da. Không có vấn đề gì về tuổi tác của bạn trong chế độ chăm sóc da hàng ngày. Bảo vệ da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời nên luôn được ưu tiên hàng đầu.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Vẫn còn rất nhiều người không nhận ra việc da mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nếu bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, thì nó có tác động gây tổn thương làn da. Bạn không thể đốt cháy da của mình, bằng việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên hàng ngày. Nó sẽ làm tổn hại làn da bạn trong thời gian dài, gây ra các vấn đề về da. Đây là lý do bạn cần làm theo hướng dẫn sử dụng kem chống nắng hàng ngày.

su dung kem chong nang hieu qua

Luôn bôi kem chống nắng khi ra ngoài trời

Bạn có thể đi dạo bên ngoài trong công viên hoặc làm vườn mà không cần thoa chống nắng. Thậm chí bạn không nhận thấy rằng mình đang ở bên ngoài hơn một giờ trong ánh nắng mặt trời. Vậy làm cho nó trở thành một phần thói quen của bạn hàng ngày. Để đảm bảo rằng bạn không bao giờ quên làm theo hướng dẫn sử dụng kem chống nắng bảo vệ da.

Nó là rất quan trọng để áp dụng sản phẩm chống nắng để thoa lên khuôn mặt của bạn. Cũng như những gì về phần còn lại của cơ thể của bạn. Như một quy luật, sản phẩm chống nắng dùng trên khuôn mặt của bạn. Nó cũng cần được áp dụng trên vùng cổ là rất tốt. Phần còn lại của làn da của bạn sẽ được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Ví dụ cánh tay và chân, cho nên cũng được bảo vệ bằng kem chống nắng. Cũng giống như khuôn mặt, làn da trên hai chân và cánh tay có thể già trước tuổi nếu thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời.

su dung kem chong nang ev princess

Tác hại của tia cực tím đối với làn da

Hầu hết các hóa chất dễ dàng thâm nhập vào và thông qua các lớp biểu bì. Chúng được thiết kế để hấp thụ năng lượng bức xạ tia cực tím. Vì nó không thể phá hủy năng lượng này, các bức xạ có để chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng hóa học. Trong quá trình này, nó thường được sản sinh ra các gốc tự do. Các gốc tự do sau đó phản ứng với các phân tử khác. Tạo ra thiệt hại cho các chất béo, protein và DNA của các tế bào. Các loại thiệt hại sinh ra lão hóa da và sự phát triển của ung thư.

Kem chống nắng EV Princess của Hoa Hậu Bích Liên

Kem chống nắng EV Princess (100 SPF Sun Block Lotion) chất lượng cao. Sản phẩm bao gồm các bộ lọc UVA, là hiệu quả nhất trong việc ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trong tương lai. Chúng tôi đề nghị bạn nên sử dụng thường khi tiếp xúc với ánh mặt trời.

Không có lý do bạn không cần làm theo sự hướng dẫn sử dụng kem chống nắng. Khi có nhiều kem dưỡng ẩm trên thị trường có một phần bao gồm chống nắng chỉ số SPF cao. EV Princess có một loại kem dưỡng trắng và giữ ẩm có một phần SPF bảo vệ da. Nhưng bạn vẫn phải kết hợp dùng kem chống nắng để bảo vệ da.

Có rất nhiều lý do tại sao sử dụng chống nắng là một trong những bước quan trọng nhất. Trong bất kỳ chế độ chăm sóc da của chúng ta hàng ngày. Hy vọng chúng tôi đã đưa cho bạn một số hiểu biết về lý do tại sao bạn cần bôi kem chống nắng. Bạn làm theo sự hướng dẫn sử dụng kem chống nắng EV Princess. Bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời, khí hậu ô nhiễm,… là rất quan trọng.

Hãy mua ngay cho mình sản phẩm chống nắng để bảo vệ làn da. Dùng đúng theo hướng dẫn sử dụng kem chống nắng ngừa tổn thương da và chống lão hóa sớm.