Mẹo hỗ trợ trị nám da do nội tiết tố

Mẹo hỗ trợ trị nám da da nội tiết tố hiệu quả cao là bạn phải nhận ra tình trạng da nám chủ yếu là do mất cân bằng hormone
meo tri nam da do noi tiet to

Mẹo hỗ trợ trị nám da do nội tiết tố

Bạn đang tìm mẹo mẹo hỗ trợ trị nám da do nội tiết tố do nội tiết tố hiệu quả cao, có thể bạn đã biết những vết nám hơi tối trên khuôn mặt kết quả từ một tình trạng bệnh lý da vô hại gọi là nám. Mặc dù thực tế rằng các loại vết nám thường xuất hiện trên khuôn mặt, ngoài ra nó còn thường xuyên xuất hiện trên những vùng da khác của cơ thể như tay và cổ.

Bệnh nám da do nội tiết tố thường xảy ra khi một số hormone trong cơ thể của chúng ta trở nên mất cân bằng và trở nên phổ biến. Có những hormone estrogen. Hormone này có thể thúc đẩy sản xuất các tế bào màu tạo thường được gọi là melanocyte.

Chất melanocytes tạo melanin mà quyết định màu da của bạn. Khi cho một số lý do có sản xuất thêm melanin, có sắc tố da. Kết quả là các vùng tối và màu nâu. Trong các loại kịch bản tình trạng da của bạn trở nên bị kích thích bất cứ khi nào chịu tia nắng mặt trời.

Điều gì có thể gây mất cân bằng nội tiết tố?

Vì vậy, mẹo hỗ trợ trị nám da do nội tiết tố là bạn phải nhận ra tình trạng da nám là chủ yếu vì mất cân bằng hormone, chúng ta phải khám phá ra những gì dẫn đến sự mất cân đối để đối phó với nám thành công. Ba yếu tố tiếp theo gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố và các tông màu da mặt kết quả.

Nám da khi mang thai

Bạn đã có thể biết khi mang thai cơ thể của bạn trải qua rất nhiều thay đổi. Rất nhiều thay đổi hormone trong cơ thể của bạn trong thời gian kích hoạt mang thai nám. Vì vậy nếu khuôn mặt sắc tố của bạn là do yếu tố đặc biệt này, nó sẽ làm giảm 3-6 tháng sau khi giao hàng. Tuy nhiên, bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và sử dụng kem dưỡng da chống nắng cách trung thực.

Nám da do uống thuốc tránh thai

Nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt của sắc tố trong khi uống thuốc tránh thai, bạn phải nói chuyện với bác sĩ của bạn. Anh ta có thể thay đổi hoặc đề xuất một tên khác.

meo tri nam da do noi tiet to

Nám da do thay đổi Hormone

Nếu bạn là bài mãn kinh và đi qua và phát triển các mặt sắc tố sau đó bạn có thể kết luận mức độ estrogen trong cơ thể do việc có thể là lý do. Nói chuyện với bác sĩ của bạn để giảm bớt liều lượng hoặc chờ đợi nó ra cho đến khi đã kết thúc. Trong khi đó thử dùng một số biện pháp bảo vệ phổ biến như ở cách xa ánh sáng ban ngày và sử dụng kem chống nắng kem dưỡng da chất lượng cao.

Có một số yếu tố khác thêm rằng kích hoạt mất cân bằng hormone trong cơ thể của chúng ta. Có rất nhiều các chất hóa học, thuốc xịt thuốc trừ sâu và hóa chất thực phẩm mà mọi người ăn mà tạo ra sự hỗn loạn với mức độ hormone hệ thống của chúng tôi. Ngộ độc đồng hoặc mức dư thừa đồng bổ sung dẫn đến phải đối mặt với sắc tố.

Hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với nám da

Nó là rất tốt để hiểu các yếu tố tạo ra nám. Nhưng chính xác làm thế nào bạn sẽ đối xử với nó thành công? Dưới đây là một số ý tưởng.

  • Hãy hỏi bác sĩ da của bạn cho bất kỳ lotion tẩy trắng mạnh mẽ kể từ khi bạn cần toa bác sĩ để có được một mạnh mẽ.
  • Bạn có thể đi cho vi-dermabrasions hay micro crystal (Kỹ thuật mài da) mà thực sự giúp giảm bớt các vết nám.
  • Hãy suy nghĩ về Fraxel Laser hỗ trợ điều trị da mặt nếu bạn có thể đủ khả năng đó.
  • Có một số mẹo hỗ trợ trị nám da do nội tiết tố đó là phương pháp bóc tách tế bào cơ học nhẹ nhàng như mỹ phẩm EV Princess (Express Peeling Cream) tuyệt vời mà cho kết quả nhanh chóng.

VỀ TÁC GIẢ

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi: Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ, nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS COSMETICS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da, tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời, nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

Không có bình luận

Comments are closed.

GỌI TƯ VẤN