Những sai lầm khi chăm sóc da

Uống nhiều giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể cho bạn làn da đẹp
nhung sai lam khi cham soc da

Những sai lầm khi chăm sóc da

Không ít sự hiểu lầm đến từ những nguyên nhân như nghe người khác nói, nghe đồn, sẽ dẫn đến những sai lầm cho bạn trong việc chăm sóc làn da. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Một số sai lầm khi chăm sóc da thường hay gặp phải

Không biết da mình thuộc loại nào: Ít có loại mỹ phẩm nào phù hợp với mọi loại da. Vì vậy, cần xác định loại da của bạn và mua sản phẩm phù hợp.

Bảo vệ da không đúng cách: khẩu trang, kính đen, mặc áo chống nắng không thể bảo vệ làn da tối ưu vì không ngăn được tia tử ngoại. Tốt nhất là dùng sản phẩm dưỡng, kem chống nắng trước khi ra đường.

Da dầu không cần phải dưỡng da: Điều này sai vì da dầu cũng bị khô như các loại da khác, nhất là trong môi trường điều hòa. Sản phẩm có ghi chữ oil free phù hợp với loại da này.

nhung sai lam khi cham soc da

Uống nhiều nước giải độc cho cơ thể giúp bạn có làn da đẹp

Chọn sản phẩm dưỡng da cùng một dòng: Không nhất thiết phải chọn sản phẩm dưỡng da của cùng một hãng và cùng một dòng. Điều quan trọng là sản phẩm phù hợp với da của bạn.

Các sản phẩm kem dưỡng trắng da từ nhiên nhiên hợp với da nhạy cảm: Các sản phẩm dưỡng da có nguồn gốc thực vật, thảo dược rất tốt, nhưng chưa chắc chúng đã phù hợp với làn da nhạy cảm. Bạn nên thử nghiệm trước khi có ý định dùng bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào.

Chế độ ăn uống cân bằng: Một trong những lời khuyên quan trọng nhất là rất cần thiết để trông xinh đẹp và quyến rũ là phải có một chế độ ăn uống cân bằng là phù hợp nhất với loại hình cơ thể của bạn.

Uống nước: Các chuyên gia nghiêng cứu nếu bạn uống ít nhất 10 ly nước mỗi ngày, nó giữ làn da của bạn đủ nước. Ngoài ra nó giúp trong việc loại bỏ các độc tố của cơ thể giúp hơn nữa trong làm đẹp da của bạn bằng cách bạn thoát khỏi vấn đề như mụn trứng cá,… Vậy bạn nên tránh những sai lầm khi chăm sóc da để có được một làn da như ý.

VỀ TÁC GIẢ

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi: Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ, nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS COSMETICS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da, tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời, nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

Không có bình luận

Comments are closed.

GỌI TƯ VẤN