Những sai lầm khi chăm sóc da

Uống nhiều giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể cho bạn làn da đẹp
nhung sai lam khi cham soc da

Những sai lầm khi chăm sóc da

Không ít sự hiểu lầm đến từ những nguyên nhân như nghe người khác nói và nghe đồn. Điều này sẽ dẫn đến những sai lầm khi chăm sóc da ở nhiều phụ nữ chúng ta. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chăm sóc và mỹ phẩm dưỡng da hàng ngày phù hợp.

Những sai lầm khi chăm sóc da thường hay gặp phải

Không biết da mình thuộc loại nào: Ít có loại mỹ phẩm nào phù hợp với mọi loại da. Vì vậy, cần xác định loại da của bạn và mua sản phẩm phù hợp.

Bảo vệ da không đúng cách: Khẩu trang, kính đen, mặc áo chống nắng không thể bảo vệ làn da tối ưu vì không ngăn được tia tử ngoại. Tốt nhất là dùng sản phẩm dưỡng, kem chống nắng trước khi ra đường.

Da dầu không cần phải dưỡng da: Điều này sai vì da dầu cũng bị khô như các loại da khác, nhất là trong môi trường điều hòa. Sản phẩm có ghi chữ oil free phù hợp với loại da này.

Chọn sản phẩm dưỡng da cùng một dòng: Không nhất thiết phải chọn sản phẩm dưỡng da của cùng một hãng và cùng một dòng. Điều quan trọng là sản phẩm dưỡng da phù hợp với da của bạn.

nhung sai lam khi cham soc da
Uống nhiều nước giải độc cho cơ thể giúp bạn có làn da đẹp

Một số sai lầm khác khi chăm sóc da ở nhiều phụ nữ

Sản phẩm: Các sản phẩm kem dưỡng trắng da từ nhiên nhiên hợp với da nhạy cảm. Sản phẩm dưỡng da phải có nguồn gốc thực vật, thảo dược rất tốt, nhưng chưa chắc chúng đã phù hợp với làn da nhạy cảm. Bạn nên được chuyên gia tư vấn trước khi có ý định dùng bất kỳ sản phẩm dưỡng trắng da nào. Điều này, cũng giúp bạn tránh được những sai lầm khi chăm sóc da hàng ngày của mình.

Chế độ ăn uống cân bằng: Một trong những lời khuyên quan trọng nhất là rất cần thiết để trông xinh đẹp và quyến rũ. Bạn phải có một chế độ ăn uống cân bằng là phù hợp nhất với loại hình cơ thể.

Uống nước: Các chuyên gia nghiêng cứu nếu bạn uống ít nhất 10 ly nước mỗi ngày. Nó giữ làn da của bạn đủ nước để ngăn ngừa các vấn đề về da. Ngoài ra nó giúp loại bỏ các độc tố của cơ thể để làm đẹp da của bạn. Bằng cách bạn thoát khỏi vấn đề như mụn trứng cá,v,v. Vậy bạn nên tránh những sai lầm khi chăm sóc da và dùng kem dưỡng Hoa Hậu Bích Liên, để có được một làn da như ý.

VỀ TÁC GIẢ

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi: Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ, nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS COSMETICS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da, tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời, nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

Không có bình luận

Comments are closed.

GỌI TƯ VẤN