Cách tăng cường hệ miễn dịch

cach tang cuong he mien dich

Có một hệ thống miễn dịch tốt có thể giúp bạn tránh được ký hợp đồng nhiều bệnh tật và cảm lạnh thông thường, hoặc ít nhất là làm cho họ cuối cùng cho một lượng thời gian ngắn hơn. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì không tự nhiên để cách tăng cường hệ miễn dịch của bạn và làm cho nó làm việc nhiều hơn để bảo vệ bạn khỏi môi trường của bạn.

Cách tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể của bạn

  1. Cải thiện Gut của bạn Flora: Thêm probiotics đến chế độ ăn uống của bạn trong các hình thức của sữa chua hoặc thực phẩm lên men có thể giúp công việc của bạn tốt hơn ruột. Các tốt hơn tiêu hóa của bạn, bạn sẽ được khỏe mạnh. Hệ thực vật đường ruột là rất quan trọng cho tiêu hóa thích hợp của tất cả các chất dinh dưỡng.
  2. Ăn nấm và tỏi: Cả hai loại thực phẩm này cung cấp tính kháng sinh có thể giúp cải thiện khả năng miễn dịch của bạn chống lại bệnh tật. Hãy thử để thêm chúng vào hầu hết mọi bữa ăn trong một số hình thức. Thử nấu lên một bó có sẵn sàng đầu trên tất cả mọi thứ từ bánh mì nướng để salad.
  3. Bắp cải: Ăn thêm rau xanh họ cải. Tăng chức năng gan của bạn bằng cách ăn các loại rau họ cải hơn sẽ giúp làm sạch gan của bạn để nó có thể làm việc tốt hơn để loại bỏ độc tố. Các nhóm rau họ cải gồm bông cải xanh, cải bruxen, súp lơ, bắp cải, rau xanh collard, cải xoăn, bok choy và cải xoong, chỉ cần đến tên một vài. Cách tốt nhất để ăn các loại rau họ là để nhẹ hơi nước họ.
  4. Uống thật nhiều nước: Thực không thể tiêu hóa, và cơ thể của bạn không thể hoạt động mà không bị đầy đủ nước. Thật không may, hầu hết chúng ta đi bộ xung quanh mất nước một phần bởi vì chúng tôi đã học được để tắt cơn khát của chúng tôi. Uống ít nhất 64 ounces nước lọc một ngày.
  5. Hỗ trợ Adrenal Cortex của bạn: Ăn chất béo lành mạnh, thực phẩm giàu chất chống oxy hóa và axit amin như tìm thấy trong quả bơ để cải thiện chức năng tuyến thượng thận. Điều này hỗ trợ trong việc giúp đỡ các tuyến thượng thận của bạn tiếp tục cung cấp các hormone quyền cho cơ thể một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Cách tăng cường hệ miễn dịch khác cho cơ thể

  1. Thêm nước ép trong ngày: Nhận một máy ép trái cây và uống một loại rau và nước trái cây phục vụ mỗi ngày. Bạn sẽ cần tất cả các chất dinh dưỡng và calo cho năng lượng mà không cần nhấn mạnh hệ thống tiêu hóa của bạn.
  2. Nên ngủ đủ giấc: Hầu hết mọi người cần từ tám đến mười giờ ngủ mỗi đêm. Cách duy nhất để biết chắc chắn bao nhiêu giấc ngủ bạn cần là để thử nghiệm với giờ đi ngủ. Lý tưởng nhất, bạn sẽ có thể đi ngủ và rơi vào giấc ngủ một cách nhanh chóng, và sau đó thức dậy mà không cần sự hỗ trợ của một báo động tại thời điểm bạn cần.
  3. Luyện tập thể dục hàng ngày: Thậm chí một phút hai mươi đi bộ mỗi ngày có thể tăng cường khả năng miễn dịch của bạn. Di chuyển và thở sâu sẽ giúp bạn không chỉ trở nên khoẻ mạnh nhưng cảm thấy khỏe mạnh quá. Công việc ít vận động theo nghĩa đen có thể giết chết bạn. Nếu bạn có một, tìm lý do để đứng dậy và đi bộ xung quanh.Hoa hướng dương và không khí trong lành: Nhận Fresh Air và Sunshine. Tìm một cách để hít thở không khí trong lành và nhận được nhiều ánh nắng mặt trời mỗi ngày là rất quan trọng. Sunshine cung cấp cho bạn vitamin D quan trọng, và không khí trong lành sẽ xóa phổi của bạn và giúp bạn thư giãn.
  4. Tránh độc tố: Ngưng hút thuốc lá, uống rượu điều độ, và cố gắng dùng càng ít loại thuốc theo toa càng tốt. Các độc tố nhiều hơn bạn có thể tránh việc đưa vào cơ thể của bạn, bạn sẽ trở thành khỏe mạnh.

Lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

Làm theo cách tăng cường hệ miễn dịch như trên và đây cũng là những lời khuyên giúp bạn mỗi ngày sẽ tăng khả năng miễn dịch và cảm thấy tốt hơn. Thiên nhiên luôn cung cấp một cách để bạn có được tốt nhất của bạn nếu bạn chỉ biết làm thế nào. Bạn không cần phải ăn hóa chất, hoặc làm điều gì trái tự nhiên để cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn.