Lời khuyên cho một Massage thư giãn

Một số mẹo nhỏ để bạn có được massage thư giãn
loi khuyen cho mat massage thu gian

Lời khuyên cho một Massage thư giãn

Nhận được một massage xoa bóp cho phép bạn thư giãn cơ thể của bạn. Nhưng nhiều hơn thư giãn của cơ thể, nó cũng có thể mang lại nghỉ ngơi của tâm trí bạn.

Nó có thể phục vụ như là một cách để trẻ hóa bản thân mình sau một ngày dài mệt mỏi hoặc tuần. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một massage thư giãn để phục vụ cho cơ thể của mình, đây là một số mẹo mà bạn có thể tìm kiếm khi lựa chọn một phong cách mát xa có thể cung cấp sự thư giãn nội bộ tốt nhất có thể.

Massage thư giãn như thế nào hiệu quả?

Cho dù bạn là người đưa ra các massage hoặc một nhận chúng, bạn cần phải được cụ thể về một vài điều trước khi bạn có thể chắc chắn rằng hiệu ứng tối ưu là đạt được.

Chọn bề mặt. Có thể có sở thích khác nhau khi nói đến bề mặt của bàn massage. Tuy nhiên, hầu hết chắc chắn muốn có một mà cung cấp sự thoải mái tốt nhất có thể. Một bảng mạnh mẽ là rất quan trọng. Tuy nhiên, bạn nên chắc chắn rằng nó không phải là quá khó để nằm xuống.

Ngoài ra, một bàn rộng có thể là một chút khó khăn cho người cho xoa bóp. Vì vậy, một trong đó là hẹp nhưng có không gian phải theo bạn sẽ là đủ.

loi khuyen cho mot massage thu gian
Lời khuyên cho một massage thư giãn

Thêm thoải mái. Mặc dù bề mặt có thể cung cấp thoải mái, nó không dừng lại ở đó. Bạn cũng phải chắc chắn rằng có gối và đệm cho nhô xương của cơ thể. Và tất nhiên, phần đầu cần được bảo vệ tốt.

Ấm áp có thể là một yếu tố khác có thể đảm bảo sự thoải mái. Bạn có thể sử dụng khăn hoặc chăn dày cho mục đích này. Khi làm mát xa, chỉ nhớ để lộ một một khu vực tại một thời điểm.

Khu vực quan trọng. Cho một massage là chắc chắn thư giãn, các bộ phận cơ thể có sự căng thẳng nhất cũng nên được tầm quan trọng. Hầu hết thời gian, đó là những cổ và vai, hoặc toàn bộ mặt sau. Có lẽ, bạn có thể yêu cầu người được nhận được massage mà các khu vực bạn nên xoa bóp.

Cách chọn loại massage phù hợp

Phong cách massage: Mặc dù một massage sâu có thể rất hiệu quả trong việc làm giảm căng thẳng từ vùng cơ thể khác nhau, phong cách thư giãn nhất là những người không liên quan đến các cơ bắp sâu và các mô của cơ thể. Bạn có thể sử dụng các thao tác chậm và nhẹ nhàng.

Bạn không thực sự cần phải nghiên cứu các phong cách khác nhau. Miễn là bạn có thể sử dụng nét nhẹ nhàng với chuyển động thư giãn, bạn có thể chắc chắn rằng massage của bạn được thư giãn như khi nó có thể được.

Bạn có thể làm một chuyển động tròn ở khu vực nhất định. Mặt sau có thể hưởng lợi rất nhiều từ nhẹ nhàng nhào. Sử dụng hương thơm. Vì mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một massage thư giãn, tập trung vào thư giãn của tâm, việc sử dụng mùi hương sẽ mang chúng ta đến gần việc đạt được các mục tiêu này.

Chọn mùi hương phổ biến nhất được sử dụng nếu bạn không chắc chắn về sở thích của một người. Có rất nhiều mùi thơm mùi hương hỗ trợ trị liệu nhưng phổ biến nhất là mùi hương của hoa oải hương, mà được cho là hương thơm thư giãn nhất, hoa nhài, hoa hồng, mùi hương cam chanh, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể có những hương thơm xịt, trong các loại dầu cơ thể bạn sẽ sử dụng, hoặc bạn có thể sử dụng nến thơm.

VỀ TÁC GIẢ

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi: Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ, nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS COSMETICS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da, tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời, nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

Không có bình luận

Comments are closed.

GỌI TƯ VẤN