Massage thư giãn là gì?

Giải pháp giảm đau nhức cơ bắp căng thẳng lo lắng và tăng cường hệ miễn dịch
massage thu gian la gi

Massage thư giãn là gì?

Massage thư giãn là cách tốt nhất để giảm đau nhức cơ bắp hoặc căng thẳng trong bạn. Nhưng trong nhiều trường hợp nó chỉ cung cấp sự thư giãn tốt nhất của cơ thể hoàn chỉnh. Nhiều người sử dụng liệu pháp xoa bóp để giảm căng thẳng hoặc lo lắng và nhận được năng lượng tích cực. Massage cũng có thể giúp cơ thể của bạn giảm đau như liều thuốc giảm đau tự nhiên. Nó có thể tăng cường đáng kể hệ thống miễn dịch của bạn.

Ngày nay, massage thư giãn ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhưng để thưởng thức nó không phải là cần thiết bạn phải đến trung tâm chăm sóc da. Tất cả mọi người có thể làm chủ các kỹ năng massage theo một số mẹo đơn giản. Massage thư giãn không cần bất kỳ kỹ thuật cụ thể. Nhưng nó là rất quan trọng để tạo ra bầu không khí đúng. Môi trường để thư giãn, bỏ thuốc lá. Dưới đây là một số bước bạn có thể làm theo để cung cấp cho đối tác của bạn hoặc một người bạn.

massage thu gian la gi
Massage thư giãn làm giảm căng thẳng lo lắng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Các bước chuẩn bị một massage thư giãn

 • Cung cấp một nhiệt độ dễ chịu. Nó không nên quá nóng hoặc quá lạnh trong phòng. Đưa vào thực hiện thực tế trong quá trình massage cơ thể nguội đi xuống.
 • Gần rèm cửa, làm cho ánh sáng mờ hoặc thiết lập một số nến. Sử dụng nến thơm hoặc dầu thơm.
 • Cho massage trên một bề mặt cứng, nên đặt một tấm chăn hoặc một công ty nệm trên sàn nhà.
 • Dùng khăn để trang trải các bộ phận của cơ thể mà không được tiếp xúc hoặc được mát xa.
 • Sử dụng các loại dầu mát xa.
 • Đối tác của bạn nên đặt ở một vị trí thoải mái.
 • Tập trung vào những căng thẳng chính dừng lại như đầu, cổ, vai và lưng.
 • Đặt mình ở phía bên cạnh đối tác hoặc phía sau.

Các bước thực hiện một massage thư giãn

 • Xoa bóp bên song phương của người đứng đầu trong một chuyển động tròn. Áp dụng ít áp lực tất cả các xung quanh đầu và phía sau tai.
 • Sử dụng ngón tay của bạn thực hiện một chuyển động hình bầu dục hình xung quanh hai bên cổ. Tập trung chủ yếu trên cơ sở của hộp sọ bởi vì nó là trung tâm của các dây thần kinh có liên quan đến đau đầu. Vì vậy, xoa bóp phần này có thể hữu ích trong trường hợp một người bị đau đầu.
 • Sau khi xoa bóp cổ đến vai. Xoa bóp vai với một chuyển động bánh mì nhào.
 • Đi xuống khu vực trở lại và áp dụng áp lực trong một chuyển động tròn trên lưng dưới. Sau đó di chuyển đến khu vực xung quanh bả vai.
 • Bằng cách sử dụng chân massage chuyển động cùng một chút. Nhưng tránh những bộ phận nhạy cảm như bên trong của hông.
 • Cung cấp cho một massage chân bằng cách mỗi thành bàn tay của bạn. Di chuyển ngón tay của bạn trong vòng tròn nhỏ mặc dù toàn bộ chân lên và xuống. Có mỗi ngón tay lần lượt.
 • Xoa bóp lòng bàn tay trong cùng một cách. Từ từ trượt từ các đốt ngón tay để móng tay giữ nó vững chắc trong tay của bạn mà không cần kéo nó đau đớn.

Massage thư giãn mất một thời gian, do đó hãy chắc chắn bạn có thời gian rảnh rỗi. Không có vội vàng cần thiết khi nó được về để thưởng thức.

VỀ TÁC GIẢ

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi: Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ, nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS COSMETICS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da, tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời, nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

Không có bình luận

Comments are closed.

GỌI TƯ VẤN