Massage trị liệu đối với đau cổ

Giải pháp massage trị liệu làm giảm đi cơn đau vùng cổ
massage tri lieu doi voi dau co

Massage trị liệu đối với đau cổ

Bạn đang gặp phải một cơn đau ở cổ rất khó chịu, nó làm cho bạn rất khó tập trung làm việc. Vậy việc thực hiện massage trị liệu đối với đau cổ, có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn?

Thông thường các cơn đau gây ra bởi một cái gì đó đơn giản, giống như đau vai của bạn do làm việc từ bàn phím máy vi tính quá nhiều. Tư thế có thể là một yếu tố khác. Các nguyên nhân khác bao gồm viêm khớp, một dây thần kinh bị chèn ép, căng cơ hoặc bệnh thoái hóa. Cho dù đó là mãn tính hoặc kéo dài chỉ một thời gian ngắn, đau cổ có thể được thuyên giảm bằng cách massage vùng cổ.

Làm thế nào để giúp massage trị liệu vùng cổ

Liệu pháp xoa bóp thường xuyên vùng cổ sẽ giúp giữ cho toàn bộ cơ thể của bạn hết đau, và đó là mục tiêu của hỗ trợ trị liệu chuyên nghiệp Massage Spa Bích Liên. Khi bạn bị đau cổ đặc biệt là massage sẽ tập trung đầu tiên vào vai và lưng trên.

Massage vùng cổ không đúng cách có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng lúc đầu, nhưng massage nhẹ nhàng của cánh tay, ngực, chân và lưng chứng minh để giảm đau ở cổ, massage toàn thân tất cả như: cổ, mặt, hàm, đầu và cổ họng, cơ bắp, thúc đẩy chữa bệnh đầy đủ và phục hồi các chức năng của cơ thể.

massage tri lieu doi voi dau co
Lợi ích của massage hỗ trợ trị liêu đối với đau cổ

Lợi ích khác từ massage trị liệu vùng cổ

Cùng với việc làm giảm đau vùng cổ, nhận được massage một cách thường xuyên sẽ giúp giữ tất cả các khớp xương của bạn dẻo dai hơn, làm giảm cơ hội của bạn kéo một cơ bắp. Nó cũng giúp cải thiện tư thế và sự linh hoạt của bạn, làm tăng tầm vận động, làm giảm huyết áp và nhịp tim, khuyến khích thư giãn và làm giảm căng thẳng.

VỀ TÁC GIẢ

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi: Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ, nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS COSMETICS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da, tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời, nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

Không có bình luận

Comments are closed.

GỌI TƯ VẤN