Massage trị liệu giảm lo âu

Hãy tìm hiểu nguyên nhân và massage hỗ trợ trị liệu giảm lo âu
massage tri lieu giam lo au

Massage trị liệu giảm lo âu

Trong cuộc sống hiện đại mà mỗi ngày Chúng ta dường như phải chịu nhiều căng thẳng, không có gì lạ khi mà massage đã trở nên ngày càng phổ biến như là một cách để massage trị liệu giảm lo âu trong cuộc sống.

Ngày càng nhiều phụ nữ đang tìm kiếm một dịch vụ massage không chỉ để thư giãn mà còn là biện pháp hỗ trợ trị liệu. Massage trị liệu có thể có hiệu quả cho một loạt các bệnh lý bao gồm viêm khớp, đau lưng, mất ngủ, đau đầu, lo lắng, vấn đề tuần hoàn máu và phục hồi chấn thương thể thao.

Nguyên nhân gì khiến bạn lo âu?

Cơ thể con người được cấu tạo để đối phó với nguy hiểm, chẳng hạn như một cuộc tấn công của thú dữ, tác động của môi trường, áp lực công việc và gia đình,… bằng cách chạy trốn hay chiến đấu với nó. Tất cả những hành động này đòi hỏi thêm mức độ cortisol, được gọi là “hormone căng thẳng”, mà ức chế hệ miễn dịch và làm tăng nồng độ đường trong máu để giữ cho cơ bắp của chúng tôi đã sẵn sàng cho cuộc chiến hoặc vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, vì hầu hết các vấn đề của cuốc sống hiện đại ngày hôm nay không liên quan đến con thú hoang dã, duy trì nồng độ cortisol cao hơn có thể dẫn đến các vấn đề tiêu hóa, đau đầu và mất ngủ. Đó là nơi mà massage trị liệu giảm lo âu tại Spa Bích Liên có thể đem đến cho bạn sữ thoải mái và thư giản.

massage tri lieu giam lo au
Massage hỗ trợ trị liệu giảm lo âu

Massage trị liệu giảm lo âu làm thế nào để có được?

Nếu bạn thực hiện một massage chuyên nghiệp đặc biệt thì các triệu chứng lo âu đau nhức ở vai, lưng và cổ, có thể các khu vực này sẽ được loại bỏ. Bất kể nơi mà bạn thực sự căng thẳng, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự gia tăng mức độ massage của cơ thể của oxytocin và serotonin, mà kết quả trong giảm căng thẳng. Cảm giác thư giãn được tạo ra bởi liệu pháp xoa bóp thường xuyên cũng làm giảm huyết áp của bạn và nâng cao tâm trạng của bạn.

Khi cơ thể bạn được thư giãn, hệ thần kinh của bạn phản ứng với một nhịp tim thấp hơn và cải thiện hơi thở. Giấc ngủ sâu trở nên dễ dàng hơn để đạt được, bởi vì cơ bắp của bạn nhớ cảm giác sinh động đủ để tái tạo nó ở nhà, cho phép bạn tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh nhờ massage trị liệu Spa giảm lo âu.

VỀ TÁC GIẢ

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi: Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ, nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS COSMETICS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da, tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời, nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

Không có bình luận

Comments are closed.

GỌI TƯ VẤN