Phương pháp trị mụn hiệu quả

phuong phap tri mun hieu qua

Mụn là một tình trạng da gây ra những vết thâm. Nó thường ảnh hưởng đến da mặt, lưng, cổ, ngực và cánh tay và mức độ nghiêm trọng của tình trạng này có thể khác nhau. Mụn trứng cá là bệnh da phổ biến nhất và ảnh hưởng đến 80% của tất cả mọi người tại một số thời gian giữa độ tuổi từ 13 đền 30 tuổi. Mụn trứng cá có nhiều nguyên nhân và là một bệnh của các tuyến sản xuất dầu của da gọi là các tuyến pilosebaceous.

Có bốn yếu tố liên quan đến quan hệ với nhau: Bã nhờn dư thừa (dầu) sản xuất gây tắc nghẽn của tuyến pilosebaceous và nhiễm trùng với một loại vi khuẩn được gọi là mụn trứng cá Propionibacteriun và viêm da.

Làm thế nào để tìm phương pháp trị mụn hiệu quả?

Có một số phương pháp trị mụn hiệu quả không cần phẫu thuật có thể thích hợp cho da mụn bao gồm: bôi các loại kem hỗ trợ trị mụn, hóa chất lột da, chất độn da và hỗ trợ điều trị lazer hỗ trợ điều trị sớm của mụn trứng cá là điều cần thiết để phòng ngừa biến dạng mỹ phẩm lâu dài liên quan đến sẹo và hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào loại mụn trứng cá là hiện tại.

Chủ yếu là comedonal (mụn đầu trắng và mụn đầu đen) mụn trứng cá hình thức này của mụn trứng cá là rất phổ biến trong những năm thiếu niên sớm. Hỗ trợ điều trị ở giai đoạn này có thể ngăn chặn việc phát triển của các mụn trứng cá: bôi Bio Tretinoin Cream hoặc adaptalene sử dụng mỗi ngày một lần vào ban đêm.

Kem EV Princess có công dụng để cải thiện mụn trứng cá của bạn và giúp làm mịn mụn trứng cá rất tốt sẹo, những giúp đỡ bằng cách khuyến khích sản xuất collagen trong da của bạn. Họ làm việc một cách tương tự như các loại kem để cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn.

Các phương pháp trị mụn thông thường

  1. Hóa học vỏ: Trichloroacetic acid có thể được sử dụng trên một số loại mụn trứng cá. Trichloroacetic acid lột có thể cải thiện sự xuất hiện của mụn trứng cá và có thể có lợi trong sự kết hợp với hỗ trợ điều trị lâm sàng và da, nhưng không làm cho các vết sẹo, nó hoạt động tốt nhất nếu bạn nhận được một loạt các ít nhất bốn vỏ, có một mỗi 1-2 tuần.
  2. Chất độn da: Vật liệu được tiêm vào khu vực chán nản của vết sẹo để nâng cao nó đến cấp độ của da xung quanh bình thường. Kết quả là tạm thời, kéo dài 3-6 tháng và chỉ có hiệu lực trong vết sẹo lăn.
  3. Kiểm soát mụn trứng cá: Nhìn chung, kiểm soát mụn trứng cá cho da có thể được cải thiện đáng kể bằng cách làm một vài thay đổi lối sống mà không phải là khó khăn để thực hiện, chỉ với một chút quyết tâm và ý chí. Bằng cách làm theo những lời khuyên dưới đây trên một cơ sở hàng ngày, bạn có thể cải thiện đáng kể tình trạng của làn da của bạn. Hãy nhớ rằng scaring mụn trứng cá có thể là vĩnh viễn, vì vậy bằng cách lấy hành động ngay bây giờ bạn có thể làm giảm và ngăn chặn số lượng sợ rằng có thể được với bạn trong suốt cuộc đời trưởng thành của bạn.
  4. Uống nhiều nước: Bổ sung nước thải các độc tố ra khỏi cơ thể của chúng ta , chúng ta giữ ẩm cho da và có cảm giác tốt hơn. Bạn nên cố gắng uống 2 lít nước mỗi ngày, uống ly nhỏ thường xuyên. Cà phê, trà, thực phẩm có ít hoặc không có giá trị dinh dưỡng và hạn chế những thực phẩm này để xử lý thường xuyên. Tất cả các bạn biết được thực phẩm nào tôi có ý nghĩa! Nước ngọt, rượu và như vậy, không tính! Những đồ uống được truy cập hiệu quả vào hệ thống của chúng tôi và thực sự có thể khiến bạn mất nước.
  5. Ăn thức ăn lành mạnh: Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh và cân có nhiều lợi ích hơn là chỉ lành mạnh và tốt cho làn da, nhưng da khỏe mạnh là một trong những kết quả bạn sẽ thấy đầu tiên. Hãy thử và ăn một chế độ ăn uống nhiều chất xơ và bao gồm nhiều trái cây tươi và rau quả trong bữa ăn của bạn. Cố gắng để cắt ra nhiều năng lượng, chất lượng kém.
  6. Tập thể dục thường xuyên: Tập thể dục thường xuyên là tốt cho cơ thể tổng thể của chúng tôi và nói chung cũng được, tất cả đều chỉ có thể có lợi cho tình trạng da của chúng ta.
  7. Tắm và tắm thường xuyên: Giữ cho làn da của bạn sạch sẽ là một cách rõ ràng để duy trì làn da khỏe mạnh. Tắm hoặc tắm ít nhất một lần một ngày và hãy nhớ chỉ sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da phù hợp với làn da của bạn. Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường, do đó thử nghiệm một vài vòi sen hoặc các sản phẩm sửa tắm để tìm một trong đó là thích hợp cho bạn.
  8. Giảm mức độ căng thẳng của bạn: Quá nhiều căng thẳng trong cuộc sống của bạn có thể gây ra nhiều vấn đề, một số nghiêm trọng hơn nhiều so với làn da bị xấu đi. Nếu bạn đang bị căng thẳng sau đó có hành động bây giờ chống lại những nguyên nhân gây mụn! Khi bạn trở nên rất căng thẳng nội tiết tố của bạn có thể trở nên không cân bằng gây ra bệnh tật, cũng như dễ phát sinh mụn.

Lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ Bích Liên

Nếu bạn làm theo các phương pháp trị mụn hiệu quả trên sau đó bạn đã thực hiện các bước đầu tiên để làm giảm mức độ căng thẳng của bạn và trở nên khỏe mạnh hơn và có được làn da trắng sáng không bị mụn.