Lợi ích của massage đối với sức khỏe

Massage là cách tuyệt vời thoát khỏi căng thẳng, thư giãn tinh thần lẫn thể chất
loi ich cua massage

Lợi ích của massage đối với sức khỏe

Lợi ích của massage ảnh hưởng lớn sức khỏe và tâm trạng của bạn, đặc biệt là nếu thực hiện thường xuyên, phù hợp cho mọi lứa tuổi, và bạn có thể chọn massage cho mình.

Những lợi ích của massage cho sức khỏe

Để đạt được hiệu quả mong muốn là để massage toàn bộ cơ thể. Nghiên cứu cho thấy rằng có đến 90% của bệnh là do căng thẳng. Lợi ích của massage là một cách tuyệt vời để thoát khỏi căng thẳng, và với việc sử dụng thư giãn hiệu quả các loại tinh dầu có thể còn tốt hơn. Massage thư giãn cơ thể tinh thần và thể chất.

Nếu bạn đang bị căng thẳng, hỗ trợ điều trị cho mình để mát xa nó sẽ đảm bảo cung cấp cứu trợ. Chọn kiểu massage phù hợp với bạn nhất. Massage là một giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề với chứng mất ngủ. Với việc sử dụng thường xuyên nó làm tăng giấc ngủ thấp và chất lượng. Nó là tốt nhất để làm một massage toàn thân, nhưng nếu bạn không có đủ thời gian sẽ trở lại massage hoặc chân.

Lợi ích của massage bệnh lý là cực kỳ hữu ích vì nó giúp thư giãn, ngủ, làm giảm huyết áp, và nó có thể cải thiện sự thèm ăn và tâm trạng. Với thể thao massage làm giảm co thắt cơ và viêm, cải thiện sức chịu đựng và sự nhanh nhẹn. Chà cơ bắp trước khi tập thể dục để chủ động nhất. Massage sau khi tập thể dục giúp mệt mỏi và kiệt sức.

loi ich cua massage
Những lợi ích của massage cho sức khỏe bạn

Massage cũng giúp giảm cân. Nó kích thích tuần hoàn và tiêu hóa, tăng tốc độ loại bỏ các độc tố, kích thích sự trao đổi chất và hệ thống bạch huyết, thúc đẩy tư thế tốt hơn, tăng cường ý chí và ảnh hưởng lớn đến da. Massage làm tăng cường làn da, cải thiện lưu thông và tăng tốc sự mất mát của các tế bào chất béo tại các địa điểm quan trọng. Massage là hữu ích cho: đau lưng, viêm khớp, bệnh thấp khớp, căng thẳng và mất ngủ, nhức đầu và đau nửa đầu, viêm cơ và căng thẳng, trầm cảm, béo phì, Mệt mỏi và kiệt sức và bệnh tim suy giảm miễn dịch.

Ứng dụng của các loại tinh dầu trong massage với tinh dầu thảo dược và thiết yếu là một phần của các thiết bị của mỗi maser. Nó đưa ra một chiều hướng mới cho một lợi ích của massage và mùi hương của họ có thể hoạt động thư giãn hoặc kích thích. Tinh dầu luôn luôn nên được pha loãng trong một cơ sở dầu, cẩn thận mở ra và giữ trong một nơi tối và mát. Tinh dầu và ảnh hưởng của chúng: Bergamot hoạt động như một chất khử trùng tự nhiên, giúp giảm trầm cảm và mụn trứng cá.

Dầu phototoxic có nghĩa là sau khi massage với tinh dầu này không nên để da tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời. Bạch đàn là một chất khử trùng tự nhiên, kích thích cao, giúp giảm ho, cảm lạnh và đau đầu. Hoa cúc nhẹ nhàng, thuốc chống trầm cảm, giúp với cơn đau đầu, vết cắn của côn trùng và muỗi.

Hoa oải hương là một chất khử trùng tự nhiên và giảm đau, làm dịu, giúp với đau đầu và mất ngủ, cải thiện lưu thông tuần hoàn máu. Nhẹ nhàng, kích thích tự nhiên, giúp với sự lo lắng và mất ngủ, nuôi dưỡng làn da khô. Rosemary tác dụng kích thích, cải thiện trí nhớ, làm giảm đau thấp khớp. Đó là lý tưởng cho lợi ích của massage .Hành động chống trầm cảm và làm dịu, khử trùng tự nhiên, khuyên cho việc chăm sóc da dầu và nhạy cảm.

VỀ TÁC GIẢ

Elizabeth Bích Liên

Chuyên môn đặc biệt của tôi: Giảng viên thẩm mỹ trên 20 năm kinh nghiệm. Giảng dạy tại 2 trường đào tạo thẫm mỹ lớn tại Bắc và Nam California. Tôi cùng các bác sĩ, dược sĩ chuyên khoa khoa thuộc viện nghiên cứu quốc tế tại Mỹ, nghiên cứu và bào chế thành công ra dòng sản phẩm chăm sóc da mặt mang Thương hiệu EV PRINCESS COSMETICS. Là một chuyên gia thẩm mỹ đồng thời cũng là một phụ nữ thích thử nghiệm những sản phẩm và liệu pháp chăm sóc da, tôi đã tìm kiếm, nghiên cứu không mệt mỏi tất cả các cách làm đẹp vì chính tôi cũng sử dụng chúng. Và quan trọng hơn, vì chính tôi luôn muốn trông mình lúc nào cũng tuyệt vời, nên tôi chắc chắn rằng những gì tôi đưa ra cũng là những điều tốt nhất bạn cần.

Không có bình luận

Comments are closed.

GỌI TƯ VẤN