Công dụng của yến sào

cong dung cua yen sao

Theo các nhà nghiên cứu khoa học gần đây về công dụng của yến sào tìm thấy nó có chứa amino axit và giàu chất chống oxy hóa. Là hai yếu tố quan trọng giúp tái tạo ra các tế bào mới và chống lại các gốc tự do trong cơ thể của chúng ta, làm chậm đi quá trình lão hóa da tự nhiên.

Công dụng của yến sào chống oxy hóa

Yến sào rất giàu chất chống oxy hóa, là các chất dinh dưỡng có thể ngăn ngừa hoặc làm chậm quá trình ôxy hoá cho cơ thể của chúng ta. Công dụng của yến sào có ích cho các vấn đề về sức khỏe như bệnh tim, thoái hóa cơ bắp, tiểu đường, ung thư,… tất cả đều đóng góp của tổn thương oxy hóa. Chất chống oxy hóa có thể cũng bảo vệ miễn dịch và do đó làm giảm nguy cơ ung thư và nhiễm trùng.

Công dụng của yến sào do có chứa các axit amin như Leucine, Lysine, glycine, glutamine, tyrosine, arginine, cystein, histidine, tryptophan,… axit amin được mô tả như là các khối xây dựng từ đó protein được thực hiện.

Yến sào có thể được chia thành tổ yến hang động và tổ yến nhà nuôi. Tổ yến hang động chủ yếu được thu hoạch từ các hang động tự nhiên. Kể từ khi tổ hang động đang làm bởi miễn phí, chim yến tự nhiên sống, một số người xem họ có giá trị hơn yến nhà. Do đó, họ bán được với giá cao hơn. Tuy nhiên, sự thật là ổ hang động thường chứa các nguyên liệu nước ngoài và lông hơn yến nhà. Bên cạnh đó, tổ của hang động được tiếp xúc với các nguy cơ gây ô nhiễm kim loại nặng từ môi trường.

Nhà tổ được thực hiện bởi chim yến (Collocalia sp.) Trong gác xép của ngôi nhà nông thôn và nhiều cửa hàng bị bỏ rơi hoặc bỏ hoang ở vùng ven biển Gò Công. Bây giờ, người dân nơi đây đã có được những kiến thức về nuôi chim yến trong các tòa nhà kiểm soát. Nói chung, các kết cấu của ngôi nhà là tổ mượt mà so với các tổ hang động, có lông ít và chất gây ô nhiễm khác.

Công dụng của yến sào là thực phẩm hưu cơ giàu chất chống oxy hóa

Yến sào là một sản phẩm đắt tiền và nhưng giàu dinh dưỡng. Vì vậy điều quan trọng là phải phân biệt tổ chim chính hãng (Tính xác thực của Yến sào). Trên thị trường, có rất nhiều nhà sản xuất người sẽ làm tăng trọng lượng của chim yến bằng cách thêm vào các chất phụ gia như nấm trắng, thạch và da hoặc cao su tổng hợp.

Tổ yến tốt và chính hãng gồm hai loại chính của các sợi. Lớp bên ngoài mà có dài hơn và lớn hơn sợi trong khi phần bên trong có tốt hơn, sợi ngắn hơn.

Chưng tổ yến sào cho một giờ làm tổ sợi bên trong của chim trở nên hòa tan trong nước. Các sợi bên ngoài chứa chủ yếu là khoáng chất, nó là ít tan nhưng cho chim yến của hương vị và hình dạng sợi của nó.

Mùi: Trong đôi sôi một mùi hương Phạt tiền gần albumin mùi sẽ xảy ra.

Công dụng của yến sào có chứa glycoprotein đặc biệt này có tính hiệu lực mitogenic tên là biểu bì tăng trưởng Factor mà có thể kích thích tăng trưởng tế bào. Các dưỡng chất của yến sào được cho là cải thiện làn da (nhất là phụ nữ), làm chậm quá trình lão hóa và ngăn chặn các tế bào ung thư từ đột biến.

Trong y học cổ truyền, công dụng của yến sào được cho là cung cấp hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh lao, ho khan, hen suyễn, và điểm yếu chung do bệnh phế quản. Đó cũng là truyền thống được sử dụng để nuôi dưỡng thận, phổi, tim và dạ dày. Sử dụng tổ yến sào cũng được đề nghị để bổ sung cho phương pháp hỗ trợ điều trị khác để chống lại các bệnh thoái hóa như ung thư và cũng cho nghỉ dưỡng sức, phục hồi sức khỏe sau khi bị bệnh hoặc phẫu thuật.