Trái cây nào tốt nhất cho da

trai cay nao tot nhat cho da

Bạn nên ăn nhiều trái cây tươi không chỉ làm cho da bạn mỏng, mà còn có thể trục xuất các độc tố ra khỏi cơ thể của bạn và làm cho làn da của bạn đẹp hơn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại trái cây nào tốt nhất cho da, cũng như các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh.

6 Loại trái cây nào tốt nhất cho da

Đầu tiên là quả táo

Quả táo là một trong bốn loại trái cây tốt nhất trên thế giới. Quả táo đóng một vai trò trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh. Ăn táo có thể làm giảm mức độ cholesterol trong máu, ngăn ngừa sự hình thành của sỏi mật, và có tác dụng nhất định trên therapeutical hỗ trợ trị huyết áp cao.

Thứ hai là quả kiwi

Trái Kiwi rất giàu canxi, phốt pho, sắt, kali và các nguyên tố khoáng chất khác, cũng như các loại vitamin. Có 1,6 gam protein có trong 100 gram bột quả Kiwi. Nó là loại quả rất giàu dinh dưỡng, có chứa nhiều trong nước nhưng ít nhiệt. Hơn nữa, quả Kiwi được hưởng danh tiếng của “Vua quả của vitamin C”.

Thứ ba là quả cà chua

Cà chua có chứa một số lượng lớn các vitamin C, E, vitamin nhóm B, carotene và 15 loại khoáng sản như sắt và canxi. Nhóm vitamin B có thể thúc đẩy sự trao đổi chất của chất béo trong cơ thể. Nội dung của vitamin C trong cà chua là mười lần so với dưa hấu. Một cà chua vừa có thể đáp ứng lượng vitamin C cần thiết cho một người lớn mỗi ngày.

Thứ tư là quả nho

Nho chứa nhiều đường, protein, canxi, phốt pho, sắt, carotene, niacin và vitamin B1, B2, C và các loại vitamin và khoáng chất khác. Thường ăn nho là đặc biệt có lợi cho những người bị suy nhược thần kinh từ và mệt mỏi. Vì hương vị tốt của nó và giá trị dinh dưỡng cao, nho đã luôn luôn được coi là “kho báu trong các loại trái cây”, mà đứng đầu tiên trong bốn loại trái cây tốt nhất trên thế giới.

Thứ năm là quả quất

Quất chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa của siêu chất anthocyanin, do đó nó được các chuyên gia nghiên cứu xem như “Vua của các chất chống oxy hóa”. Ngoài các thành phần bình thường như đường, acid, vitamin C và các yếu tố khoáng sản, việt quất cũng chứa niacin, flavonoid và các thành phần đặc biệt khác, có tác dụng tốt ngăn ngừa sự lão hóa của các dây thần kinh não, tăng cường tim, chống ung thư và sức khỏe khác hiệu ứng.

Thứ sáu là quả chuối

Chuối có vị rất ngọt ngào, vì vậy mọi người thường nhầm lẫn nghĩ rằng nó chứa rất nhiều calo. Tuy nhiên, điều này là không đúng sự thật. Nhiệt chứa trong một quả chuối (trọng lượng tịnh khoảng 100 gram hoặc hơn) là chỉ có 87 calo, đó là một nửa số đó chứa trong một bát cơm. Hơn nữa, ăn chuối có tác dụng tốt của giảm táo bón.

Chúng ta cần khẳng định là tất cả các loại trái cây đều tốt cho da vì chúng có rất nhiều Vitamin. Nhưng chúng ta cần tìm hiểu loại trái cây nào tốt nhất cho da. Nếu có điều kiện, bạn hãy ăn thật nhiều các loại trái cây trên để có một làn da khỏe mạnh, sáng và tươi trẻ hơn bao giờ hết.